Mã số karaoke ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2)

Mã số karaoke ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2)

Vol 61    144

Mã số karaoke ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2) có mã số karaoke là 61252 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bằng Giang . Bạn có thể dùng mã số 61252 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2): 61252

Lời bài hát ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2)

Tôi đưa em về đó âm thầm tôi về với mình tôi những tháng ngày lẻ loi gác lạnh sầu thương vẫn vây quanh tôi đưa em về đó riêng mình tôi nhận lấy khổ đau số kiếp là bể dâu duyên ban đầu thường hay lắm khi cơ cầu đưa em tôi đưa em về bên đó chúc mừng ngày em vu quy chúc em luôn hạnh phúc cho tương lai trọn niềm vui vĩnh biệt em tôi quay về đường cũ bây giờ chỉ còn có mình tôi chiếc lá vàng úa rơi mây sầu nhẹ giăng lửng lơ ngang trời Tôi đưa em về đó âm thầm tôi về với mình tôi với tháng ngày lẻ loi gác lạnh sầu thương vẫn vây quanh tôi đưa em về đó riêng mình tôi nhận lấy khổ đau số kiếp là bể dâu duyên ban đầu thường hay lắm khi cơ cầu đưa em tôi đưa em về bên đó chúc mừng ngày em vu quy chúc em luôn hạnh phúc cho tương lai trọn niềm vui vĩnh biệt em trao em kỷ niệm cũ bao ngày dệt mộng thắm tình yêu số kiếp là đắng cay ân tình chỉ là giấc mơ trong đời

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2) do Nhạc sĩ: Bằng Giang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐƯA EM VỀ BÊN ĐÓ (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé