Mã số karaoke ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX)

Mã số karaoke ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX)

Vol 61    141

Mã số karaoke ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX) có mã số karaoke là 61140 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Châu Kỳ - Hồ Đình Phương . Bạn có thể dùng mã số 61140 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX): 61140

Lời bài hát ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX)

Đừng nói xa nhau cho tâm hồn đau khổ đừng nói xa nhau cho mắt lệ hoen mờ lời thiết tha qua tâm tư tròn mộng tròn mơ vết tình khắc lên môi đưa mấy tuổi yêu vẫn chờ mình đã đi chung trên con đường ước mộng mình đã gieo neo nghe chớp bể mưa nguồn màu áo xưa em đan cho người nặng hành trang có bạc trắng với phong sương vẫn còn đậm tình thương đời hay nói rằng yêu là chết ở trong lòng một ít vì mấy khi yêu mà chắc được được người yêu cho cho rất nhiều nhưng nhận chẳng có bao nhiêu người ta phụ hoặc thờ ơ chẳng biết chỉ có đôi ta không bao giờ ly biệt chỉ có đôi ta tha thiết mộng ban đầu đừng khóc cho tương lai mai thuyền ngược về đâu với một tiếng tin yêu nhau mối tình đẹp ngàn sau Đời hay nói rằng yêu là chết ở trong lòng một ít vì mấy khi yêu mà chắc được được người yêu cho cho rất nhiều nhưng nhận chẳng có bao nhiêu người ta phụ hoặc thờ ơ chẳng biết chỉ có đôi ta không bao giờ ly biệt chỉ có đôi ta tha thiết mộng ban đầu đừng khóc cho tương lai mai thuyền ngược về đâu với một tiếng tin yêu nhau mối tình đẹp ngàn sau đừng khóc cho tương lai mai thuyền ngược về đâu với một tiếng tin yêu nhau mối tình đẹp ngàn sau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX) do Nhạc sĩ: Châu Kỳ - Hồ Đình Phương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐỪNG NÓI XA NHAU (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé