Mã số karaoke đừng so sánh em với ai

Mã số karaoke đừng so sánh em với ai

Vol 51    155

Mã số karaoke đừng so sánh em với ai có mã số karaoke là 57756 thuộc mã số karaoke Vol 51, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Chinh . Bạn có thể dùng mã số 57756 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát đừng so sánh em với ai: 57756

Lời bài hát đừng so sánh em với ai

Anh thân yêu ơi vì sao anh trách em, không yêu anh nhiều như người trước đây đã từng yêu anh. Sao anh không hiểu cho tình yêu đâu ai giống ai. Em không như người ta, người hỡi chớ nên cân đo, đếm đong tình yêu.
Nếu anh đem so sánh em với người trước đây anh quen, thì tại sao người ta lại bỏ anh mà đi. Thì tại sao qua bao phong bao anh vẫn bên người. Yêu đương đừng nên so sánh. Người biết không người ơi, lòng tự ái ai không mang. Người cứ hay ngờ nghi, nghĩ em chẳng yêu thực tâm, tình yêu em đơn sơ, không hoa với cao xa vời. Em chỉ yêu bằng chính con tim. Đừng so sánh em với ai.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát đừng so sánh em với ai do Nhạc sĩ: Bảo Chinh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát đừng so sánh em với ai ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft đừng so sánh em với ai


Hát Karaoke Online Bài Hát đừng so sánh em với ai

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé