Mã số karaoke ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX)

Mã số karaoke ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX)

Vol 61    140

Mã số karaoke ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX) có mã số karaoke là 61141 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Giao Tiên . Bạn có thể dùng mã số 61141 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX): 61141

Lời bài hát ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX)

Sẽ không bao giờ em phụ tình anh sẽ không bao giờ em dối lòng mình thà rằng không yêu thì thôi đã nguyện yêu thương nhau rồi em xin thề trọn đời chung đôi sẽ không bao giờ em làm buồn anh sẽ không bao giờ lạc nẻo đường tình lòng nào anh tin người ta trách hờn chi em bao lời tội nghiệp em oan lắm người ơi bên nhau đôi ta như cây liền cành dịu dàng như chim tung cánh chan hòa như bướm vờn quanh mỗi hơi thở này dành riêng anh mỗi nhịp đập tim em là riêng anh muôn kiếp chung tình biết rằng anh hờn ghen chỉ vì yêu biết rằng yêu nhiều nên ghen hờn nhiều đã đành nhưng xin anh hiểu bởi vì yêu anh vô cùng trời cho em mang nét thủy chung Bên nhau đôi ta như cây liền cành dịu dàng như chim tung cánh chan hòa như bướm vờn quanh mỗi hơi thở này dành riêng anh mỗi nhịp đập tim em là riêng anh muôn kiếp chung tình biết rằng anh hờn ghen chỉ vì yêu biết rằng yêu nhiều nên ghen hờn nhiều đã đành nhưng xin anh hiểu bởi vì yêu anh vô cùng trời cho em mang nét thủy chung đã đành nhưng xin anh hiểu bởi vì yêu anh vô cùng trời cho em mang nét thủy chung

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX) do Nhạc sĩ: Giao Tiên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐỪNG TRÁCH ANH TỘI NGHIỆP (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé