Mã số karaoke DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX)

Mã số karaoke DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX)

Vol 61    134

Mã số karaoke DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX) có mã số karaoke là 61131 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Mr.Siro . Bạn có thể dùng mã số 61131 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX): 61131

Lời bài hát DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX)

Có ai chỉ còn một mình mà không ghét những cơn mưa lý do chia tay là gì chẳng còn ý nghĩa cho ai khi người ở lại giờ đã mất đi tất cả nhìn mưa ôm nỗi đau Trời trắng xóa màu mưa mọi thứ đang lu mờ quá nhanh phố vắng ướt nhòa đã khắc sâu hơn những nỗi buồn nhận ra ngần ấy năm em vẫn không thuộc về anh anh đã có tất cả nhưng tim em thì không và những gì đã từng tồn tại giữa hai chúng ta có lẽ không phải tình yêu em mong đợi ngày mà em quyết rời anh mọi thứ cứ ngỡ vẫn nguyên vẹn nhưng thật ra từ sâu trong lòng anh hy vọng cuối đã tắt nếu đang yêu nhau chỉ cần nhìn mưa sẽ nhớ nhau hơn thế nhưng sao chia tay lại sợ giọt mưa thấm đẫm cô đơn cứ phải nghĩ hoài giờ ai kia đang ở đâu và đang vui như thế nào có ai chỉ còn một mình mà không ghét những cơn mưa lý do chia tay là gì chẳng còn ý nghĩa cho ai khi người ở lại giờ đã mất đi tất cả chỉ muốn tin chính mình Đã lâu ánh sáng mặt trời chẳng còn sưởi ấm nơi đây ký ức của đôi ta chìm dần vào trong góc tối tim anh chỉ còn đôi lần được mơ thấy ta lúc xưa làm anh thêm nhớ em có ai chỉ còn một mình mà không ghét những cơn mưa lý do chia tay là gì chẳng còn ý nghĩa cho ai khi người ở lại giờ đã mất đi tất cả nhìn mưa ôm nỗi đau Chỉ còn đôi lần được mơ thấy ta lúc xưa làm anh thêm nhớ em cứ phải nghĩ hoài giờ ai kia đang ở đâu và đang vui như thế nào

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX) do Nhạc sĩ: Mr.Siro sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát DƯỚI NHỮNG CƠN MƯA (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé