Mã số karaoke ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2)

Mã số karaoke ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2)

Vol 61    152

Mã số karaoke ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2) có mã số karaoke là 61254 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Y Vân . Bạn có thể dùng mã số 61254 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2): 61254

Lời bài hát ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2)

Đi trên đường một chiều em đi trước anh đi sau không bao giờ gặp gỡ cũng như tình yêu đuổi bắt đến bao giờ yêu em tình một chiều nên ta mãi xa nhau không bao giờ được nói khiến cho tình anh chỉ có những u hoài dòng xe vẫn đi qua dòng đời vẫn trôi đi qua bao đường bao phố qua bao những phút giây vẫn không đến được gần nhau yêu em tình một chiều nên ta mãi xa nhau không bao giờ được nói khiến cho tình anh chỉ có những u hoài Đi trên đường một chiều em đi trước anh đi sau không bao giờ gặp gỡ cũng như tình yêu đuổi bắt đến bao giờ yêu em tình một chiều nên ta mãi xa nhau không bao giờ được nói khiến cho tình anh chỉ có những u hoài dòng xe vẫn đi qua dòng đời vẫn trôi đi qua bao đường bao phố qua bao những phút giây vẫn không đến được gần nhau yêu em tình một chiều nên ta mãi xa nhau không bao giờ được nói khiến cho tình anh chỉ có những u hoài đi trên đường một chiều em đi trước anh đi sau đi trên đường một chiều em đi trước anh đi sau

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2) do Nhạc sĩ: Y Vân sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát ĐƯỜNG MỘT CHIỀU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé