Mã số karaoke EM CÒN YÊU

Mã số karaoke EM CÒN YÊU

Vol 61    136

Mã số karaoke EM CÒN YÊU có mã số karaoke là 60954 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hoàng Duy . Bạn có thể dùng mã số 60954 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát EM CÒN YÊU: 60954

Lời bài hát EM CÒN YÊU

Có lẽ em sai vì em đã nói chia tay dẫu biết xa anh lẻ loi trống vắng từng ngày tưởng đâu sẽ lãng quên nào ngờ thấy nhớ thêm nhớ giây phút anh gần bên em hoen ướt đôi mi nhìn lại những tháng ngày dài chỉ vì ngu ngơ để rồi em đánh mất anh những yêu thương vượt tầm với nỗi cô đơn làm sao vơi chẳng thể quên anh người em yêu hỡi vì sao nỡ buông vội đôi cánh tay rồi mãi ngậm ngùi giờ em mới hay một khi vắng anh em không còn niềm vui và em đã biết trong trái tim chẳng thể quên đi nụ cười ánh mắt của anh dù xa cách nhau lòng em vẫn nguyên vẹn những ngọt ngào người yêu dấu ơi từng đêm nhớ anh em phải làm sao thời gian chẳng thể phai dấu đi vì rằng em nghe con tim thầm lên tiếng em còn yêu Hoen ướt đôi mi nhìn lại những tháng ngày dài chỉ vì ngu ngơ để rồi em đánh mất anh những yêu thương vượt tầm với nỗi cô đơn làm sao vơi chẳng thể quên anh người em yêu hỡi vì sao nỡ buông vội đôi cánh tay rồi mãi ngậm ngùi giờ em mới hay một khi vắng anh em không còn niềm vui và em đã biết trong trái tim chẳng thể quên đi nụ cười ánh mắt của anh dù xa cách nhau lòng em vẫn nguyên vẹn những ngọt ngào người yêu dấu ơi từng đêm nhớ anh em phải làm sao thời gian chẳng thể phai dấu đi vì rằng em nghe con tim thầm lên tiếng hu hu hu hu hu oh ho em yêu anh một lần về bên em một lần xin tha thứ vì sao nỡ buông vội đôi cánh tay rồi mãi ngậm ngùi giờ em mới hay một khi vắng anh em không còn niềm vui và em đã biết trong trái tim chẳng thể quên đi nụ cười ánh mắt của anh dù xa cách nhau lòng em vẫn nguyên vẹn những ngọt ngào người yêu dấu ơi từng đêm nhớ anh em phải làm sao thời gian chẳng thể phai dấu đi vì rằng em nghe con tim thầm lên tiếng em còn yêu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát EM CÒN YÊU do Nhạc sĩ: Nguyễn Hoàng Duy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát EM CÒN YÊU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft EM CÒN YÊU


Hát Karaoke Online Bài Hát EM CÒN YÊU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé