Mã số karaoke EM HÃY NGỦ ĐI (2)

Mã số karaoke EM HÃY NGỦ ĐI (2)

Vol 61    143

Mã số karaoke EM HÃY NGỦ ĐI (2) có mã số karaoke là 61257 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61257 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát EM HÃY NGỦ ĐI (2): 61257

Lời bài hát EM HÃY NGỦ ĐI (2)

Rừng đã cháy và rừng đã héo em hãy ngủ đi rừng đã khô và rừng đã tàn em hãy ngủ đi ngủ đi em đôi môi lửa cháy ngủ đi em mi cong cỏ mượt ngủ đi em tay xanh ngà ngọc ngủ đi em tóc gió thôi bay đời đã khép và ngày đã tắt em hãy ngủ đi đời mãi đêm và ngày mãi buồn em hãy ngủ đi Đồi đứng ngóng và đồi thắp nắng em hãy ngủ đi mặt đất im Mặt Trời cúi nhìn em hãy ngủ đi ngủ đi em đôi vai lụa mát ngủ đi em da thơm quả ngọt ngủ đi em tay thôi mời mọc ngủ đi em trong tiếng ru êm người đã đến và người đã vắng em hãy ngủ đi ngoài phố kia loài người đã về em hãy ngủ đi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát EM HÃY NGỦ ĐI (2) do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát EM HÃY NGỦ ĐI (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft EM HÃY NGỦ ĐI (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát EM HÃY NGỦ ĐI (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé