Mã số karaoke em là hoa hồng nhỏ

Mã số karaoke em là hoa hồng nhỏ

Karaoke Califonia    56

Mã số karaoke em là hoa hồng nhỏ có mã số karaoke là 828294 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn . Bạn có thể dùng mã số 828294 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát em là hoa hồng nhỏ: 828294 (6 số california)

Lời bài hát em là hoa hồng nhỏ

em sẽ là mùa xuân của mẹ em sẽ là màu nắng của cha em đến trường học bao điều lạ môi biết cười là những nụ hoa trang sắc hồng nằm mơ màng ngủ em cuối đầu trên những dòng thơ em thấy mình là hoa hồng nhỏ bay giữa đời làm mát ngày qua trời mênh mông đất hiền hòa bàn chân em đi nhẹ nhàng đưa em vào tình người bao la cây có rừng bay chim làm tổ sông có nguồn từ suối chảy ra tim mỗi người là quê nhà nhỏ tình hồng thắm như mặt trời xanh . hát lại từ đầu

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát em là hoa hồng nhỏ do Nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát em là hoa hồng nhỏ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft em là hoa hồng nhỏ


Hát Karaoke Online Bài Hát em là hoa hồng nhỏ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé