Mã số karaoke EM VẪN CHỜ ANH

Mã số karaoke EM VẪN CHỜ ANH

Vol 61    168

Mã số karaoke EM VẪN CHỜ ANH có mã số karaoke là 60956 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Mai Cường . Bạn có thể dùng mã số 60956 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát EM VẪN CHỜ ANH: 60956

Lời bài hát EM VẪN CHỜ ANH

Em vẫn chờ anh dưới dàn hoa tím mong nhớ anh về như đồng nắng mong mưa như cây khô vẫn chờ đợi lá như dàn hoa mong nhớ sương đêm như một cánh chim chao mình trên biển chờ con nước lên anh đến tìm em dưới dàn hoa tím anh biết em chờ như đồng nắng mong mưa như rừng cây vẫn chờ đợi gió như dàn hoa mong nắng ban mai như một cánh chim muôn chân trời xa thẳm tìm về bên em ta yêu nhau nắng mưa không hề phai ta thương nhau như muối ba năm muối đương còn mặn như gừng chín tháng cay hỡi còn cay ta yêu nhau như tình quê ta đó như dòng sông Lam soi bóng núi Hồng này như dòng sông Lam xanh mãi quê hương này Em vẫn chờ anh dưới dàn hoa tím mong nhớ anh về như đồng nắng mong mưa như cây khô vẫn chờ đợi lá như dàn hoa mong nhớ sương đêm như một cánh chim chao mình trên biển chờ con nước lên anh đến tìm em dưới dàn hoa tím anh biết em chờ như đồng nắng mong mưa như rừng cây vẫn chờ đợi gió như dàn hoa mong nắng ban mai như một cánh chim muôn chân trời xa thẳm tìm về bên em ta yêu nhau nắng mưa không hề phai ta thương nhau như muối ba năm muối đương còn mặn như gừng chín tháng cay hỡi còn cay ta yêu nhau như tình quê ta đó như dòng sông Lam soi bóng núi Hồng này như dòng sông Lam xanh mãi quê hương này

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát EM VẪN CHỜ ANH do Nhạc sĩ: Mai Cường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát EM VẪN CHỜ ANH ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft EM VẪN CHỜ ANH


Hát Karaoke Online Bài Hát EM VẪN CHỜ ANH

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé