Mã số karaoke GẶP NHAU TRONG MƯA (2)

Mã số karaoke GẶP NHAU TRONG MƯA (2)

Vol 61    132

Mã số karaoke GẶP NHAU TRONG MƯA (2) có mã số karaoke là 61259 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hồng Vân . Bạn có thể dùng mã số 61259 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát GẶP NHAU TRONG MƯA (2): 61259

Lời bài hát GẶP NHAU TRONG MƯA (2)

Một chiều tôi vừa đến em đứng bên hàng hiên dưới trận mưa đầu mùa đầu trần không đội nón mang áo mưa thì quên ướt lạnh run cả người muốn mượn em chiếc khăn lau bụi mưa bám mặt mà ngại không dám hỏi ngại vì chưa ngỏ ý chưa biết chưa làm quen thân lại không mấy thân đành lặng im chẳng nói nên đứng ngâm mình trong nước lạnh mưa đầu mùa đầu mặc cho ẩm ướt hơi ấm không làm khô ở làn da thịt người thế rồi như khiến xui em nhìn tôi ái ngại chào hỏi cho đúng lễ rồi hiểu nhau từ đây thân thiết nhau từ đây khăn mượn em cũng trao phố mưa chiều nay vắng buồn phố mưa lùa qua ngõ hồn đường mưa ngập lối người không buồn tới có riêng em và tôi mấy ai mà không yếu mềm lúc bên người con gái đẹp chẳng yêu chẳng mến chẳng mang tình đến hiến dâng cho người yêu chẳng hiểu mưa chiều ấy mưa có hay gì không có cảm thông được gì đành rằng mưa lạnh chưa nhưng sánh mưa và tôi muốn hỏi ai lạnh lòng biết rằng em sẽ đi khi trận mưa đã tàn vội vàng em khẽ bảo trời tạnh mưa rồi đó phố xá vui lại vui em về quên chiếc khăn Phố mưa chiều nay vắng buồn phố mưa lùa qua ngõ hồn đường mưa ngập lối người không buồn tới có riêng em và tôi mấy ai mà không yếu mềm lúc bên người con gái đẹp chẳng yêu chẳng mến chẳng mang tình đến hiến dâng cho người yêu chẳng hiểu mưa chiều ấy mưa có hay gì không có cảm thông được gì đành rằng mưa lạnh chưa nhưng sánh mưa và tôi muốn hỏi ai lạnh lòng biết rằng em sẽ đi khi trận mưa đã tàn vội vàng em khẽ bảo trời tạnh mưa rồi đó phố xá vui lại vui em về quên chiếc khăn trời tạnh mưa rồi đó phố xá vui lại vui em về quên chiếc khăn trời tạnh mưa rồi đó phố xá vui lại vui em về quên chiếc khăn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát GẶP NHAU TRONG MƯA (2) do Nhạc sĩ: Hồng Vân sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát GẶP NHAU TRONG MƯA (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft GẶP NHAU TRONG MƯA (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát GẶP NHAU TRONG MƯA (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé