Mã số karaoke gặp nhau trong mưa

Mã số karaoke gặp nhau trong mưa

Karaoke Califonia    57

Mã số karaoke gặp nhau trong mưa có mã số karaoke là 828542 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hồng Vân . Bạn có thể dùng mã số 828542 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát gặp nhau trong mưa: 828542 (6 số california)

Lời bài hát gặp nhau trong mưa

Một chiều tôi vừa đến, em đứng bên hàng hiên dưới trận mưa đầu mùa Đầu trần không đội nón, mang áo mưa thì quên, ướt lạnh rung cả người... Muốn mượn em chiếc khăn lau bởi mưa bám mật mà ngại không dám hỏi? Ngại vì chưa ngõ ý, chưa biết chưa lần quen, thân lại không mấy thân... Đành lặng yên chẳng nói, nên đứng ngâm mình trong nước lạnh mưa đầu mùa... Dầu mắt cho âm ướt, hơi ấm không làm khô làn da thịt người... Thế rồi như khiến xui, em nhìn tôi ái ngại, chào hỏi cho đúng lệ. Rùi hiểu nhau từ đây, thân thiết nhau từ đây, khăn mượn em cũng trao? ĐK: Phố mưa chiều nay vắng buồn, phố mưa lùa qua ngõ hồn, đường mưa ngập lối Người không buồn tới có riêng em mà thôi Mấy ai mà không yếu mềm, lúc bên người con gái đẹp, Chẳng yêu chẳng mềm, chẳng mang tình đến hiến dâng cho người yêu? Chẳng hiểu mưa chiều ấy, mưa có hay gì không, có cảm thông được gì... Đành rằng mưa lạnh chưa nhưng sánh mưa và tôi, muốn hỏi ai đành lòng? Biết rằng em sẽ đi, khi trận mưa đã tàn, vội vàng em khẻ bảo Trời tạnh mưa rồi đó, phố xá vui lại vui, em về quên chiếc khăn.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát gặp nhau trong mưa do Nhạc sĩ: Hồng Vân sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát gặp nhau trong mưa ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft gặp nhau trong mưa


Hát Karaoke Online Bài Hát gặp nhau trong mưa

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé