Mã số karaoke ghét anh giận anh - remix

Mã số karaoke ghét anh giận anh - remix

Vol 52    140

Mã số karaoke ghét anh giận anh - remix có mã số karaoke là 58274 thuộc mã số karaoke Vol 52, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Vy . Bạn có thể dùng mã số 58274 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát ghét anh giận anh - remix: 58274

Lời bài hát ghét anh giận anh - remix

Chuyện tình yêu em cứ ơ thờ, đường vào tình yêu em đã không ngờ. Rồi một hôm ai xuôi khiến lối em về, trên trần gian ông tơ mối mai. Người đẹp trai duyên dáng hôm nào cho nhiều mộng mơ giây phút ban đầu. Chợt nhận ra em đây đã biết yêu rồi, anh làm lơ con tim dối gian.
Ghét anh giận anh đã thương em rồi mà tại sao anh không nói câu làm quen. Để em làm duyên, để em âu sầu (này cô em xinh tươi nụ cười sao ngây thơ, mình sánh đôi).
Ghét anh giận anh phố mưa mong chờ, một mình em đơn côi dưới mưa chiều nay. Giấc mơ tàn phai phấn son nhạt nhoà (thì tại sao em trông, thì tại sao em mong oh.. tình vấn vương).
Và từ đây em sẽ không chờ, và rồi từ đây em sẽ hững hờ. Tại vì anh luôn luôn có lý do nhiều cho lòng em bâng khuâng nhớ thương.
*Rap: oh..oh..Tại vì sao tại vì sao em ghét và giận anh, tại vì lý do này tại vì lý do kia. Tại vì sao tại vì sao em trách và hờn anh, tại vì phố đông người, tại vì nắng chang chang một mình em lang thang trên phố, một mình em mỏi mòn mong nhớ. Chỉ vì đường tắt ớ, chỉ vì đèn đỏ, chỉ vì con hẻm nhỏ nó làm anh lạc đường.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát ghét anh giận anh - remix do Nhạc sĩ: Minh Vy sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát ghét anh giận anh - remix ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft ghét anh giận anh - remix


Hát Karaoke Online Bài Hát ghét anh giận anh - remix

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé