Mã số karaoke GIẤC MƠ ĐÃ QUA

Mã số karaoke GIẤC MƠ ĐÃ QUA

Vol 61    134

Mã số karaoke GIẤC MƠ ĐÃ QUA có mã số karaoke là 60961 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Huy Tuấn . Bạn có thể dùng mã số 60961 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát GIẤC MƠ ĐÃ QUA: 60961

Lời bài hát GIẤC MƠ ĐÃ QUA

Quê hương xa xôi em về trong đơn côi bao nhiêu yêu thương cũng đã qua rồi cả đời mình em lỡ bước lòng ngổn ngang những trái ngang về đất mẹ hiền yêu dấu đã qua thật rồi một giấc mơ đi trong miên man chẳng tìm nơi bến đỗ chỉ mong một nơi bình yên đã qua thật rồi một giấc mơ khổ đau nát tan cũng đã qua đi rồi anh cũng bình yên nhé Em đi chênh vênh nơi mùa đông không anh em nghe con tim giá buốt lặng thầm để lại rừng thông tuyết trắng để lại những phút lỡ làng về ngôi nhà xưa yêu dấu đã qua thật rồi một giấc mơ đi trong miên man chẳng tìm nơi bến đỗ chỉ mong một nơi bình yên đã qua thật rồi một giấc mơ khổ đau nát tan cũng đã qua đi rồi anh cũng bình yên nhé anh ơi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát GIẤC MƠ ĐÃ QUA do Nhạc sĩ: Huy Tuấn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát GIẤC MƠ ĐÃ QUA ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft GIẤC MƠ ĐÃ QUA


Hát Karaoke Online Bài Hát GIẤC MƠ ĐÃ QUA

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé