Mã số karaoke giọt nước mắt

Mã số karaoke giọt nước mắt

Vol 40    160

Mã số karaoke giọt nước mắt có mã số karaoke là 54731 thuộc mã số karaoke Vol 40, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hạo Nguyên . Bạn có thể dùng mã số 54731 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát giọt nước mắt: 54731

Lời bài hát giọt nước mắt

Từng đêm em nằm mơ , mơ thấy anh trở về , ôm em trong vòng tay êm ái.Làm cho em bật khóc , khóc cho mình sao xem tình yêu như đùa.Đời là thế aai nào hay , ai nào biết đâu rằng rằng tình yêu chỉ như giấc mộng.
Đề rồi khi anh đã xa , em đã mất anh rồi thì mới biết em không thể quên.
Giọt lệ lăn bờ mi khi người ra đi không về để mình em ngồi đây bên vầng trăng khuya lẽ loi.Tiểng yêu thương ngọt ngào giờ đã trôi xa theo người.bên đời em chỉ còn nỗi đau
Đửng để đêm từng đêm mong chờ anh trong mỏi mòn. Đừng để cho thời gian phai nhạt bao nỗi nhớ mong.Hãy cho em 1 lần nói em nhớ anh rất nhiều nhưng muộn rồi anh chẵng về đâu.Em vẫn chờ

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát giọt nước mắt do Nhạc sĩ: Hạo Nguyên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát giọt nước mắt ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft giọt nước mắt


Hát Karaoke Online Bài Hát giọt nước mắt

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé