Mã số karaoke hai đứa hai nơi

Mã số karaoke hai đứa hai nơi

Vol 44    130

Mã số karaoke hai đứa hai nơi có mã số karaoke là 55848 thuộc mã số karaoke Vol 44, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bằng Cường . Bạn có thể dùng mã số 55848 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát hai đứa hai nơi: 55848

Lời bài hát hai đứa hai nơi

Tạm biệt em nhé mai này chúng ta, hai đứa hai nơi cách xa phương trời. Lưu luyến mãi người hỡi quay bước dấu lệ rơi, xa em anh chẳng muốn đâu người ơi..

Tạm biệt em nhé nghe lòng xót xa, yêu cháy con tim mắt môi nồng say. Để những đêm quạnh vắng anh vẫn nghe lòng đắng, chẳng có em chia sớt những vui buồn..


Người về một nơi xa xôi mang theo tình tôi, cuộc tình này dẫu có cách trở vẫn hoài mơ. Có những tơ vương nghe buốt canh trường, ước cho tình ta sẽ trọn kiếp không rời xa..

Này người tình ơi con tim anh như đảo điên, ngọt ngào nụ hôn anh yêu em đêm triền miên. Thao thức trăng mơ chỉ thấy bơ vơ, ước mong ngày mai yêu dấu sẽ quay trở về..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát hai đứa hai nơi do Nhạc sĩ: Bằng Cường sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát hai đứa hai nơi ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft hai đứa hai nơi


Hát Karaoke Online Bài Hát hai đứa hai nơi

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé