Mã số karaoke HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM

Mã số karaoke HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM

Vol 61    138

Mã số karaoke HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM có mã số karaoke là 60969 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Vũ Hiệp Bình . Bạn có thể dùng mã số 60969 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM: 60969

Lời bài hát HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM

Có những đoàn quân ra trận hát khúc quân hành lặng lẽ có những người lính âm thầm lập nên những chiến công không thầm lặng dù phải xa Tổ quốc dù phải xa đồng đội một mình trên trận tuyến vẫn sắt son niềm tin vì tình yêu Tổ quốc nguyện hy sinh trọn đời là bài ca người lính không mang quân hàm có những đoàn quân ra trận hát khúc quân hành lặng lẽ có những người lính xa nhà lòng khôn nguôi nhớ quê hương mẹ hiền vì tình yêu Tổ quốc nguyện hy sinh trọn đời là bài ca người lính dâng lên Đảng kính yêu có những đoàn quân ra trận hát khúc quân hành lặng lẽ có những người lính âm thầm lập nên những chiến công không thầm lặng Có những đoàn quân ra trận hát khúc quân hành lặng lẽ có những người lính xa nhà lòng khôn nguôi nhớ quê hương mẹ hiền dù phải xa Tổ quốc dù phải xa đồng đội một mình trên trận tuyến vẫn sắt son niềm tin vì tình yêu Tổ quốc nguyện hy sinh trọn đời là bài ca người lính dâng lên Đảng kính yêu có những đoàn quân ra trận hát khúc quân hành lặng lẽ có những người lính âm thầm lập nên những chiến công không thầm lặng lập nên những chiến công không thầm lặng lập nên những chiến công không thầm lặng

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM do Nhạc sĩ: Vũ Hiệp Bình sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM


Hát Karaoke Online Bài Hát HÀNH KHÚC NGƯỜI LÍNH KHÔNG MANG QUÂN HÀM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé