Mã số karaoke hạnh phúc khi yêu

Mã số karaoke hạnh phúc khi yêu

Vol 51    168

Mã số karaoke hạnh phúc khi yêu có mã số karaoke là 57777 thuộc mã số karaoke Vol 51, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thạch . Bạn có thể dùng mã số 57777 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát hạnh phúc khi yêu: 57777

Lời bài hát hạnh phúc khi yêu

Yêu em từ khi màn đêm vội mau bước đi, yêu em từ khi bình minh nhẹ buông nắng hồng, cho tim nhận ra là anh đã quá yêu , đã quá mong em từ phút giây đầu tiên.

Cơn mưa nhẹ qua tình yêu của hai chúng ta, như khi giận nhau buồn nhau niềm tin tan hết, nhưng lúc xa vắng mong nhớ đợi chờ đến nhau con tim chẳng thể quên nhau

Từng ngày bên em bên em có bao niềm vui, từng ngày yêu em yêu em trái tim lại mong , anh vẫn đợi chờ, thương nhớ một người dẫu nay hai ta hai nơi vẫn cách xa nhau người ơi.

Từng ngày bên em bên em có bao niềm vui, từng ngày yêu em yêu em trái tim lại mong, cho dẫu một người rời xa vòng tay của anh, anh sẽ nhớ mãi không quên..

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát hạnh phúc khi yêu do Nhạc sĩ: Bảo Thạch sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát hạnh phúc khi yêu ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft hạnh phúc khi yêu


Hát Karaoke Online Bài Hát hạnh phúc khi yêu

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé