Mã số karaoke HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM

Mã số karaoke HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM

Vol 61    145

Mã số karaoke HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM có mã số karaoke là 60970 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Hoàng Khánh Dũng . Bạn có thể dùng mã số 60970 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM: 60970

Lời bài hát HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM

Cơn mưa đêm nay như khiến cho anh thêm buồn nhìn em bên người ấy vui rất nhiều dù anh không xa xôi và nhìn thấy em mỗi ngày mà chưa thể nói lời yêu đến em vì ngày hôm qua chúng ta là bạn tại vì sao anh yêu em tại vì sao anh nhớ em người có biết cứ mỗi đêm anh mơ về em tại vì sao em vô tâm tại vì sao em mãi đi cùng người ấy khiến trái tim anh tan nát chờ đợi em trong cô đơn chờ đợi em như thế thôi dù anh biết có lẽ đó chỉ là hoang đường chỉ cần thấy em đang vui và hạnh phúc như cơn mơ thì điều đó đối với anh là lý do Cơn mưa đêm nay như khiến cho anh thêm buồn nhìn em bên người ấy vui rất nhiều dù anh không xa xôi và nhìn thấy em mỗi ngày mà chưa thể nói lời yêu đến em vì ngày hôm qua chúng ta là bạn tại vì sao anh yêu em tại vì sao anh nhớ em người có biết cứ mỗi đêm anh mơ về em tại vì sao em vô tâm tại vì sao em mãi đi cùng người ấy khiến trái tim anh tan nát chờ đợi em trong cô đơn chờ đợi em như thế thôi dù anh biết có lẽ đó chỉ là hoang đường chỉ cần thấy em đang vui và hạnh phúc như cơn mơ thì điều đó đối với anh là lý do tại vì sao em yêu anh tại vì sao em nhớ anh người có biết cứ mỗi đêm em mơ về anh tại vì sao anh vô tâm tại vì sao anh mãi đi cùng người ấy khiến trái tim em tan nát chờ đợi em trong cô đơn chờ đợi em như thế thôi dù anh biết có lẽ đó chỉ là hoang đường chỉ cần thấy em đang vui và hạnh phúc như cơn mơ thì điều đó đối với anh là một lý do

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM do Nhạc sĩ: Hoàng Khánh Dũng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM


Hát Karaoke Online Bài Hát HẠNH PHÚC TRONG ANH LÀ EM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé