Mã số karaoke hạnh phúc trong mơ

Mã số karaoke hạnh phúc trong mơ

Vol 47    150

Mã số karaoke hạnh phúc trong mơ có mã số karaoke là 56734 thuộc mã số karaoke Vol 47, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung . Bạn có thể dùng mã số 56734 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát hạnh phúc trong mơ: 56734

Lời bài hát hạnh phúc trong mơ

Nếu như ngày đó bước chân em không vội vã, em đã thấy anh đăng sau lưng em thẫn thờ, nếu như ngày đó được trông thấy anh tươi cười em đấy chắc không buồn đâu, rồi anh đến muộn, nỗi đau vừa qua, làm tim sắt sang khi bên người, chìm trong tiếng cười, say trong hạnh phúc, nhưng sao lòng em hoài đắng cay, Vì em thấy anh luôn tươi cười tràn đấy ước mơ, nụ cười đó cho em em mong chờ một ngày ấm nông, nhưng tim em hoài đâu đớn, những vết thương chưa lành, làm sao giám mơ mộng tìm hạnh phúc được gần bên anh, làm sao để cho em quên được phần nào nỗi đau, niềm đau ấy sô em qua cuồng hàng ngàn lối,, anh ơi anh tìm không thấy lối đi cho riêng mình hạnh phúc quá xa vời làm sao để tầm tay của em dù là trong mơ.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát hạnh phúc trong mơ do Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát hạnh phúc trong mơ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft hạnh phúc trong mơ


Hát Karaoke Online Bài Hát hạnh phúc trong mơ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé