Mã số karaoke hát cho tuổi trẻ

Mã số karaoke hát cho tuổi trẻ

Vol 43    172

Mã số karaoke hát cho tuổi trẻ có mã số karaoke là 55514 thuộc mã số karaoke Vol 43, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Châu . Bạn có thể dùng mã số 55514 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát hát cho tuổi trẻ: 55514

Lời bài hát hát cho tuổi trẻ

Em ơi hãy tin yêu, hãy tin hãy yêu khi ta còn thanh xuân như nắng mai hãy ươm cây đời xanh nhân ái Xin em hãy bước đi đó đây trái tim yêu thương dìu ta băng qua phố đông và mưa lòng giao xớt chia nỗi buồn cùng nhau Và vào đời bằng dòng máu nóng người ơi hãy tin hãy yêu hết tấm lòng
người tình người nở hoa khắp nối cùng gieo ánh sáng yêu thương ngàn lời
Ta hãy tin, ta hãy yêu đến với nhau bằng cả tấm lòng đừng e ngại, đừng nghi ngờ dẫu cuộc đời có lắm muôn thuở một mai đây, dù chia tay lòng ta vẫn không buồn không tiếc thế giới này, tháng năm này đã sống hết thanh xuân hôm nay....

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát hát cho tuổi trẻ do Nhạc sĩ: Minh Châu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát hát cho tuổi trẻ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft hát cho tuổi trẻ


Hát Karaoke Online Bài Hát hát cho tuổi trẻ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé