Mã số karaoke HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX)

Mã số karaoke HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX)

Vol 61    146

Mã số karaoke HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX) có mã số karaoke là 61145 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Kỳ Phương . Bạn có thể dùng mã số 61145 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX): 61145

Lời bài hát HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX)

Xuân mang cho em một mùa khoe áo mới xuân mang cho em thêm một tuổi hồng xuân mang cho em tiếng cười rộn rã xuân mang cho em nụ hôn trên má và quê hương cho em cả mùa xuân nắng ấm mẹ cha mang cho em xuân đời ấm nồng thầy cô mang cho em mùa xuân trong sách mới và anh mang cho em tình xuân thắm tươi hát đi em mừng mùa xuân đang đến hát vang cho nụ hoa thêm sắc thắm hát cho vui một mùa xuân nắng ấm hát đi em đón xuân đã về nhớ không em mùa xuân trong sách mới sẽ cho em một tình xuân phơi phới hãy cho nhau thật nhiều niềm vui mới hát vang lên đón xuân đã về Xuân mang cho em một mùa khoe áo mới xuân mang cho em thêm một tuổi hồng xuân mang cho em tiếng cười rộn rã xuân mang cho em nụ hôn trên má và quê hương cho em cả mùa xuân nắng ấm mẹ cha mang cho em xuân đời ấm nồng thầy cô mang cho em mùa xuân trong sách mới và anh mang cho em tình xuân thắm tươi hát đi em mừng mùa xuân đang đến hát vang cho nụ hoa thêm sắc thắm hát cho vui một mùa xuân nắng ấm hát đi em đón xuân đã về nhớ không em mùa xuân trong sách mới sẽ cho em một tình xuân phơi phới hãy cho nhau thật nhiều niềm vui mới hát vang lên đón xuân đã về bên nhau ta vui một mùa xuân nắng ấm quên đi bao nhiêu âu lo đã qua bên nhau ta vui tiếng cười rộn rã ta trao cho nhau tình xuân thiết tha bên nhau ta vui tiếng cười rộn rã ta trao cho nhau tình xuân thiết tha

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX) do Nhạc sĩ: Kỳ Phương sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát HÁT ĐI EM MÙA XUÂN (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé