Mã số karaoke HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX)

Mã số karaoke HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX)

Vol 61    134

Mã số karaoke HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX) có mã số karaoke là 61146 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Tùng . Bạn có thể dùng mã số 61146 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX): 61146

Lời bài hát HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX)

Một hôm mây trắng bỗng nhớ tiếng hát em mây lang thang hoài để bầu trời thêm vắng một hôm con nắng bỗng nhớ tiếng hát em nắng bâng khuâng hoài tựa chưa muốn quên đừng mang trong lời ca những nỗi ưu phiền và đừng mang cho tình yêu những tiếng ca buồn này chú ve bé con đời cho ta lời ca hát để yêu người và người cho ta lời ca hát để yêu đời thiết tha đó em giọt mưa rơi trong đất chiếc lá bỗng xanh hóa chú ve nhỏ để ngày ngày ca hát tình yêu trong sáng cũng sẽ đến với em hỡi chú ve nhỏ ngày đêm hát ca Một hôm mây trắng bỗng nhớ tiếng hát em mây lang thang hoài để bầu trời thêm vắng một hôm con nắng bỗng nhớ tiếng hát em nắng bâng khuâng hoài tựa chưa muốn quên đừng mang trong lời ca những nỗi ưu phiền và đừng mang cho tình yêu những tiếng ca buồn này chú ve bé con đời cho ta lời ca hát để yêu người và người cho ta lời ca hát để yêu đời thiết tha đó em giọt mưa rơi trong đất chiếc lá bỗng xanh hóa chú ve nhỏ để ngày ngày ca hát tình yêu trong sáng cũng sẽ đến với em hỡi chú ve nhỏ ngày đêm hát ca tình yêu trong sáng cũng sẽ đến với em hỡi chú ve nhỏ ngày đêm hát ca

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX) do Nhạc sĩ: Thanh Tùng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát HÁT VỚI CHÚ VE CON (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé