Mã số karaoke hẹn lòng đi nhé

Mã số karaoke hẹn lòng đi nhé

Vol 29    75

Mã số karaoke hẹn lòng đi nhé có mã số karaoke là 51344 thuộc mã số karaoke Vol 29, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Tuấn Khanh . Bạn có thể dùng mã số 51344 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát hẹn lòng đi nhé: 51344

Lời bài hát hẹn lòng đi nhé

Một ngàn năm nữa tôi cũng quay trở lại, dù là sương khói hay chỉ trong giấc mơ của em. Một ngàn năm nữa cũng không quên được, nụ cười vừa đắm say, mà sao lòng nghe quắt quay. Nghe đời nhau tiếc thương không hay.
Một ngàn năm nữa tôi sẽ quay trở lại, hẹn lòng đi nhé mãi mãi yêu em thôi chờ tôi. Dù ngàn năm nữa cũng không là nhiều, một ngày được thấy em, chợt nghe bình yên ghé qua. Đêm ngủ say có em chiêm bao.
Ngàn năm nữa, dù ngàn năm nữa, cứ mãi đi tìm bóng em. Nụ hoa ơi, ngày mai kia, tìm người nơi đâu, nối lại duyên đầu. Cõi nhân gian cớ sao mênh mông quá.
Cứ níu giấc mơ tiếng em cười, những trưa vắng bên người. Ngàn năm tiếc thương không thôi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát hẹn lòng đi nhé do Nhạc sĩ: Tuấn Khanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát hẹn lòng đi nhé ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft hẹn lòng đi nhé


Hát Karaoke Online Bài Hát hẹn lòng đi nhé

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé