Mã số karaoke HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX)

Mã số karaoke HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX)

Vol 61    141

Mã số karaoke HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX) có mã số karaoke là 61148 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Lê Vũ . Bạn có thể dùng mã số 61148 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX): 61148

Lời bài hát HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX)

Theo anh nghĩ trong cuộc tình này thì cả hai ta đều có lỗi có những lúc anh giận cuộc đời đã làm hai đứa hai nơi em thì ngây và ngô như con nai vàng ngơ ngác còn anh thì ngu và ngơ cũng có lúc khi này khi khác đời là đôi bàn tay chỉ muốn ngắt đi nụ tình ngơ ngác nên ta đã dại khờ làm hiu hắt đời nhau ngày xưa trả lại tôi phố cũ ngày xưa trả lại tôi gác ấm chiều mưa mà hai đứa thấy ngôn ngữ thừa nếu như ngày ấy một trong hai ta biết nghĩ thì bây giờ ta sẽ mất nhau chưa Theo anh nghĩ trong cuộc tình này thì cả hai ta đều có lỗi có những lúc anh giận cuộc đời đã làm hai đứa hai nơi em thì ngây và ngô như con nai vàng ngơ ngác còn anh thì ngu và ngơ cũng có lúc khi này khi khác đời là đôi bàn tay chỉ muốn ngắt đi nụ tình ngơ ngác nên ta đã dại khờ làm hiu hắt đời nhau ngày xưa trả lại tôi phố cũ ngày xưa trả lại tôi gác ấm chiều mưa mà hai đứa thấy ngôn ngữ thừa nếu như ngày ấy một trong hai ta biết nghĩ thì bây giờ ta sẽ mất nhau chưa nếu như ngày ấy một trong hai ta biết nghĩ thì bây giờ ta sẽ mất nhau chưa

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX) do Nhạc sĩ: Lê Vũ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát HIU HẮT ĐỜI NHAU (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé