Mã số karaoke HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ

Mã số karaoke HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ

Vol 61    105

Mã số karaoke HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ có mã số karaoke là 60976 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Sơn Hạ . Bạn có thể dùng mã số 60976 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ: 60976

Lời bài hát HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ

Đây dòng lưu niệm xin gửi vào tim bao nhiêu buồn vui xót xa nỗi niềm chép vào trong trang nhật ký tình đời thay một người đi tình yêu có chi được gì giã từ thơ dại bước vào đời nhau tìm đâu thấy đâu cái thuở ban đầu vì đời em mang cay đắng vì đời em nhiều nước mắt hỏi mấy người hiểu được lòng em chẳng có tình yêu vì chưa nói yêu bao giờ chẳng có hương say khi người ngoảnh mặt đổi thay nước mắt em rơi theo bước chân cuộc đời vì em con gái nên chấp nhận bẽ bàng người ơi hoa dại bên đường thấm lạnh vì sương ai thương đời em kiếp hoa bên đường kỷ niệm từ đây giấu kín ép vào trong đáy tim khô trang nhật ký hoa dại đời tôi Chẳng có tình yêu vì chưa nói yêu bao giờ chẳng có hương say khi người ngoảnh mặt đổi thay nước mắt em rơi theo bước chân cuộc đời vì em con gái nên chấp nhận bẽ bàng người ơi hoa dại bên đường thấm lạnh vì sương ai thương đời em kiếp hoa bên đường kỷ niệm từ đây giấu kín ép vào trong đáy tim khô trang nhật ký hoa dại đời tôi kỷ niệm từ đây giấu kín ép vào trong đáy tim khô trang nhật ký hoa dại đời tôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ do Nhạc sĩ: Sơn Hạ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ


Hát Karaoke Online Bài Hát HOA DẠI TRANG NHẬT KÝ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé