Mã số karaoke HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua

Mã số karaoke HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua

Vol 65    225

Mã số karaoke HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua có mã số karaoke là 00005 thuộc mã số karaoke Vol 65, sáng tác bởi HongKong 1. Bạn có thể dùng mã số 00005 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua: 00005

Lời bài hát HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua

Và giờ anh biết chuyện tình mình chẳng còn gì Khi nắng xuân sang lời mật ngọt còn thầm thì Em bước sang ngang đợi chờ một điều diệu kì Như lúc ban đầu Và giờ em khóc thì cũng chẳng để làm gì Đâu phải cho anh chuyện tình mình mà là vì Em đã trao ai, dòng lệ tràn đầy cầu kì Những năm tháng phai nhòa Nếu... Trái tim mình nói không nên lời Đắng cay từng tiếng yêu xa vời Thế là... Và hôm nay em đến Nhưng nắng đâu còn thiết tha gọi mời Gió âm thầm lướt qua muôn đời Vì ai vì ai Nếu... Đóa hoa hồng trước kia trở về Nhánh hương tình thoảng trên câu thề Anh ước rằng Rằng một mai a đến Anh đón em vào sớm mai trong lành Nhưng đó mãi là giấc mơ ko thành Vì ai vì ai... Vì giờ a biết chuyện tình mình chẳng còn gì Khi nắng xuân sang lời mật ngọt còn thầm thì Em bước sang ngang đợi chờ một điều diệu kì Như lúc ban đầu Và giờ em khóc thì cũng chẳng để làm gì Đâu phải cho anh chuyện tình mình mà là vì Nước mắt em rơi, dòng lệ tràn đầy cầu kì Những năm tháng phai nhòa.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua do HongKong 1 sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua


Hát Karaoke Online Bài Hát HongKong 1 Full - Chuyện Tình Lướt Qua

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé