Mã số karaoke KHI CHA GIÀ ĐI

Mã số karaoke KHI CHA GIÀ ĐI

Vol 61    106

Mã số karaoke KHI CHA GIÀ ĐI có mã số karaoke là 60983 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung . Bạn có thể dùng mã số 60983 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát KHI CHA GIÀ ĐI: 60983

Lời bài hát KHI CHA GIÀ ĐI

Khi cha già đi thì đôi mắt sẽ mờ chẳng nhìn thấy được con đang giấu điều chi khi cha già đi những khi cha đánh đòn con không phải sợ vì chẳng đau như lúc xưa khi cha già đi bàn tay cha yếu dần cha không thể nào ôm con như ngày thơ khi cha già đi bờ vai cũng yếu dần cha sẽ chẳng thể nào cõng trên lưng cả ngày vậy thì cha sẽ cố dốc hết tất cả cuộc đời để nuôi con khôn lớn cho con yên vui ngày mai thời gian trôi nhanh lắm thoáng chốc hết mấy năm trời cha chỉ mong rằng con vững vàng trên đôi chân khi cha già đi Khi cha già đi cha sẽ không thể nào dìu con đứng dậy khi con không thành công khi cha già đi cha sẽ không gánh được những điều con đối mặt suốt mai sau đường đời vậy thì cha sẽ cố dốc hết tất cả cuộc đời để nuôi con khôn lớn cho con yên vui ngày mai thời gian trôi nhanh lắm thoáng chốc hết mấy năm trời cha chỉ mong rằng con vững vàng trên đôi chân khi cha già đi vậy thì cha sẽ cố dốc hết tất cả cuộc đời để nuôi con khôn lớn cho con yên vui ngày mai thời gian trôi nhanh lắm thoáng chốc hết mấy năm trời cha chỉ mong rằng con vững vàng trên đôi chân khi cha già đi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát KHI CHA GIÀ ĐI do Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát KHI CHA GIÀ ĐI ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft KHI CHA GIÀ ĐI


Hát Karaoke Online Bài Hát KHI CHA GIÀ ĐI

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé