Mã số karaoke khi cô đơn anh gọi tên em

Mã số karaoke khi cô đơn anh gọi tên em

Vol 29    60

Mã số karaoke khi cô đơn anh gọi tên em có mã số karaoke là 50681 thuộc mã số karaoke Vol 29, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhạc Nhật . Bạn có thể dùng mã số 50681 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát khi cô đơn anh gọi tên em: 50681

Lời bài hát khi cô đơn anh gọi tên em

Nắng mai tràn về bướm hoa cười đùa cùng sánh bước bên nhau dưới con phố dài Đến trong mộng rồi đến trong cuộc đời lòng ngất ngây bên ánh trăng mơ màng Đường về cô đơn em luôn mãi nhắc tên người tình này em trao cho anh đắm đuối tuyệt vời nguyện trọn dâng anh tình yêu đầu trong sáng người có hay chăng tình em Người yêu dấu có yêu em không chàng hỡi? đừng dấu diếm cõi lòng đã yêu em rồi đời sẽ ấm khi đêm đông anh lạnh giá khi cô đơn anh gọi tên em

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát khi cô đơn anh gọi tên em do Nhạc sĩ: Nhạc Nhật sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát khi cô đơn anh gọi tên em ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft khi cô đơn anh gọi tên em


Hát Karaoke Online Bài Hát khi cô đơn anh gọi tên em

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé