Mã số karaoke KHI ĐÃ YÊU (2)

Mã số karaoke KHI ĐÃ YÊU (2)

Vol 61    117

Mã số karaoke KHI ĐÃ YÊU (2) có mã số karaoke là 61272 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phượng Linh . Bạn có thể dùng mã số 61272 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát KHI ĐÃ YÊU (2): 61272

Lời bài hát KHI ĐÃ YÊU (2)

Khi đã yêu thì mơ mộng nhiều mơ ngày mai pháo nhuộm đường vui mơ vành môi thơm ngát hương đời tình kia phong kín mây trời nhưng yêu riêng một người thôi khi đã yêu thì lo sợ nhiều lo chiều thu nắng nhạt màu tươi lo niềm yêu chưa thắm tim người tình kia thêm vỡ tan thôi đêm đêm hoen lệ đầy vơi chớ nói tình yêu bằng chót lưỡi đầu môi bằng khóe mắt xa vời thì dẫu sau này nên câu luyến ái ân tình còn vương mãi mãi hương thề trọn kiếp không phai bao ước mơ còn trong đợi chờ cho nghìn sau nối lại nghìn xưa cho nguồn yêu dâng đến tim người ngày vui hai đứa chung đôi khi yêu yêu một người thôi Khi đã yêu thì mơ mộng nhiều mơ ngày mai pháo nhuộm đường vui mơ vành môi thơm ngát hương đời tình kia phong kín mây trời nhưng yêu riêng một người thôi khi đã yêu thì lo sợ nhiều lo chiều thu nắng nhạt màu tươi lo niềm yêu chưa thắm tim người tình kia thêm vỡ tan thôi đêm đêm hoen lệ đầy vơi chớ nói tình yêu bằng chót lưỡi đầu môi bằng khóe mắt xa vời thì dẫu sau này nên câu luyến ái ân tình còn vương mãi mãi hương thề trọn kiếp không phai bao ước mơ còn trong đợi chờ cho nghìn sau nối lại nghìn xưa cho nguồn yêu dâng đến tim người ngày vui hai đứa chung đôi khi yêu yêu một người thôi cho nguồn yêu dâng đến tim người ngày vui hai đứa chung đôi khi yêu yêu một người thôi cho nguồn yêu dâng đến tim người ngày vui hai đứa chung đôi khi yêu yêu một người thôi cho nguồn yêu dâng đến tim người ngày vui hai đứa chung đôi khi yêu yêu một người thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát KHI ĐÃ YÊU (2) do Nhạc sĩ: Phượng Linh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát KHI ĐÃ YÊU (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft KHI ĐÃ YÊU (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát KHI ĐÃ YÊU (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé