Mã số karaoke KHÓ HIỂU

Mã số karaoke KHÓ HIỂU

Vol 61    99

Mã số karaoke KHÓ HIỂU có mã số karaoke là 60984 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Bảo Nam . Bạn có thể dùng mã số 60984 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát KHÓ HIỂU: 60984

Lời bài hát KHÓ HIỂU

Trên đường về nhà anh cũng chẳng thể hiểu lý do em bước ra đi có điều gì làm tim em chợt đổi thay khiến cho đôi mình xa cách hay là vì anh chẳng có nhiều thời gian lắng lo chăm sóc cho em hay vì một người bước đến bên cạnh em lấp đầy khoảng trống trong tim và anh không thể tin đắng cay hôm nay sẽ đến với bản thân mình chỉ cách đây vài hôm em vẫn từng nói chỉ yêu riêng anh mãi mãi giờ anh chẳng thể hiểu bấy nhiêu lâu nay tình yêu của em ở đâu vẫn cho anh nụ cười bình yên nhưng sâu trong em nghĩ gì buồn vui hạnh phúc ngày ta có nhau liệu em có tiếc nuối không trước khi xa lìa xin nhìn về lý do tại sao bắt đầu Đêm rồi lại ngày anh vẫn thầm chờ đợi phút giây em sẽ quay về những điều còn lại trong anh là niềm đau bóng em xa khuất nơi đâu từng ngày trôi vội vã chỉ anh cô đơn lặng lẽ với bao kỷ niệm đến bây giờ thì anh mới hiểu tình yêu của em ngày nào đã chết giờ anh phải làm gì để quên em đi một người mà anh rất yêu biết bao lâu để anh tìm lại tháng năm bình yên đã từng vì anh hay có một người tốt hơn bên em mỗi khi em cần nói cho anh vì sao người vội đánh rơi tình yêu thuở nào buồn vui hạnh phúc ngày ta có nhau liệu em có tiếc nuối không nói cho anh vì sao người vội đánh rơi tình yêu thuở nào

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát KHÓ HIỂU do Nhạc sĩ: Phạm Bảo Nam sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát KHÓ HIỂU ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft KHÓ HIỂU


Hát Karaoke Online Bài Hát KHÓ HIỂU

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé