Mã số karaoke khoảng cách cho nhau

Mã số karaoke khoảng cách cho nhau

Vol 45    116

Mã số karaoke khoảng cách cho nhau có mã số karaoke là 56102 thuộc mã số karaoke Vol 45, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hậu . Bạn có thể dùng mã số 56102 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát khoảng cách cho nhau: 56102

Lời bài hát khoảng cách cho nhau

Khi ta gần nhau, sao đôi khi em không tươi cười. Em luôn hờn ghen cho tim anh đôi khi mỏi mệt. Anh không hiểu sao người lại không tin yêu tình anh , nên mãi nghĩ rằng anh muốn xa em người ơi.
Yêu nhau nhiều không, sao đôi khi cho nhau muộn phiền. Bên nhau ngày qua, nhưng đôi khi tình là xót xa. Cho nhau khoảng không, đủ đề ta hiều nhau nhiều hơn, nhưng chớ nghĩ rằng anh muốn xa em người ơi.
đk:
Tình yêu đâu chỉ có những lúc đôi ta gần nhau. Nhiều khi ta phải biết cho nhau những ngày xa vắng. Mình cho nhau thời gian sống riêng tư một mình thôi. Để nhận ra tình em đáng qúy biết bao.
Dù anh biết em vì yêu có lúc em hay hờn ghen. Hoài nghi cho ngày tháng mang bao nỗi buồn vây kín. Người yêu anh nhiều không, hãy tin anh một lần thôi, rồi em hay tình anh chỉ trao về em.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát khoảng cách cho nhau do Nhạc sĩ: Nguyễn Hậu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát khoảng cách cho nhau ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft khoảng cách cho nhau


Hát Karaoke Online Bài Hát khoảng cách cho nhau

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé