Mã số karaoke không phải tại chúng mình

Mã số karaoke không phải tại chúng mình

Vol 51    145

Mã số karaoke không phải tại chúng mình có mã số karaoke là 57804 thuộc mã số karaoke Vol 51, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Ngọc Văn - Thương Linh . Bạn có thể dùng mã số 57804 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát không phải tại chúng mình: 57804

Lời bài hát không phải tại chúng mình

Không phải tại em cũng không phải tại anh Tại Trời xui khiến nên chúng mình yêu nhau Tình nồng thắm biết bao lúc ông Tơ bắt cầu Bà Nguyệt nối chữ yêu vui trọn buổi ban đầu Rồi thời gian lướt mau tình ta úa màu Đàn dâng phím sầu đầy thương đau khi tình héo ĐK: Tình yêu! tình yêu như hoa nở đẹp xinh khi xuân đến anh ơi Làm thân hoa cho người ta hái Hè sang sát thắm hoa dần tàn Thu đến nghẹn ngào rồi heo mây kéo sang mùa đông Làm hoa kia chết trong lạnh lùng Không phải tại anh cũng không phải tại anh Tại đời đen tối nên chúng mình xa nhau Mình từng nói đã lâu dấu đi chung chuyến tàu Mình về bến khác nhau không hẹn đến nơi nào Thì ngày nay có sao mình không trách người Mình không trách mình đời đổi thay như màu áo Không phải tại em cũng không phải tại anh

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát không phải tại chúng mình do Nhạc sĩ: Ngọc Văn - Thương Linh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát không phải tại chúng mình ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft không phải tại chúng mình


Hát Karaoke Online Bài Hát không phải tại chúng mình

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé