Mã số karaoke khúc ca bốn mùa

Mã số karaoke khúc ca bốn mùa

Karaoke Califonia    48

Mã số karaoke khúc ca bốn mùa có mã số karaoke là 830979 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Hải . Bạn có thể dùng mã số 830979 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát khúc ca bốn mùa: 830979 (6 số california)

Lời bài hát khúc ca bốn mùa

Hạt nắng hạt nắng cho mẹ ra đồng. Hạt mưa hạt mưa cho cây lúa trổ bông. Hạt nắng trên vai em đến trường. Hạt mưa hạt mưa cho vườn cây thêm xanh. Khi trời đổ nắng có mưa về dịu lại. Khi trời đầy mưa có nắng về sưởi ấm. Bốn mùa có nắng và có mưa. Bốn mùa cây xanh và cây lớn . ốn mùa có nắng và có mưa. Bốn mùa đời mãi xanh tuơi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát khúc ca bốn mùa do Nhạc sĩ: Nguyễn Hải sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát khúc ca bốn mùa ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft khúc ca bốn mùa


Hát Karaoke Online Bài Hát khúc ca bốn mùa

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé