Mã số karaoke LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX)

Mã số karaoke LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX)

Vol 61    115

Mã số karaoke LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX) có mã số karaoke là 61156 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Long Ẩn . Bạn có thể dùng mã số 61156 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX): 61156

Lời bài hát LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX)

Ngày tết đến được thư em là niềm vui bất ngờ ngày tết đến rất nhớ em tựa một nỗi nhớ nhà nhớ tiếng pháo giờ giao thừa mẹ thường chờ mong có anh sang nhớ góc phố ngày xuân về đàn trẻ mừng như lá như hoa nhớ những đêm phố phường vang tiếng súng nhớ những đêm đốt lửa đấu tranh những ánh mắt như ánh lửa đang cháy đã thắp sáng trong lòng tôi bao điều lạ ngày tết đến được thư em là niềm vui bất ngờ ngày tết đến rất nhớ em và vườn hoa trước sân đóa cúc trắng nở âm thầm ngoài hàng giậu như nhớ như mong những tiếng hát từ cõi lòng thật nhẹ nhàng như gió trên sông nhớ những năm gian khổ trong kháng chiến nhớ những đêm đốt lửa giữa rừng nhớ tiếng hát đêm giao thừa năm ấy đã gắn bó bên đời tôi như người bạn Ngày tết đến được thư em là niềm vui bất ngờ ngày tết đến rất nhớ em tựa một nỗi nhớ nhà nhớ tiếng pháo giờ giao thừa mẹ thường chờ mong có anh sang nhớ góc phố ngày xuân về đàn trẻ mừng như lá như hoa nhớ những đêm phố phường vang tiếng súng nhớ những đêm đốt lửa đấu tranh những ánh mắt như ánh lửa đang cháy đã thắp sáng trong lòng tôi bao điều lạ ngày tết đến được thư em là niềm vui bất ngờ ngày tết đến rất nhớ em và vườn hoa trước sân đóa cúc trắng nở âm thầm ngoài hàng giậu như nhớ như mong những tiếng hát từ cõi lòng thật nhẹ nhàng như gió trên sông nhớ những năm gian khổ trong kháng chiến nhớ những đêm đốt lửa giữa rừng nhớ tiếng hát đêm giao thừa năm ấy đã gắn bó bên đời tôi như người bạn đã gắn bó bên đời tôi như người bạn

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX) do Nhạc sĩ: Trần Long Ẩn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát LÁ THƯ NGÀY TẾT (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé