Mã số karaoke lạc lối

Mã số karaoke lạc lối

Vol 37    178

Mã số karaoke lạc lối có mã số karaoke là 54062 thuộc mã số karaoke Vol 37, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trương Lê Sơn . Bạn có thể dùng mã số 54062 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát lạc lối: 54062

Lời bài hát lạc lối

Tôi với bao cuộc vui với bao cuộc chơi Nào biết đến dừng chân nơi bến nào Tôi biết đâu tình yêu chỉ đùa vui thôi Vì bên tôi mọi người vây lấy tôi Em đến bên đời tôi ngỡ như là mây một thoáng tình cờ trong phút giây Em đã yêu nồng say mà con tim tôi cứ vô tình Ngày tháng trượt dài, ngày tháng mệt nhoài Em bên tôi mà nào tôi có hay Rồi đến một ngày, rồi đến một ngày em ra đi để lại hồn tôi quạnh vắng Giờ đây một mình cô đơn trong tiếng cười Giờ đây một mình không có ai bên đời Ngày xưa một thời không biết đến đơn côi Ngày xưa một thời hoang phá đêm trắng đêm Tình xưa trò đùa nên ta đâu có cần Tình xưa trò đùa ai với ai cũng mặc Để nay một mình hiu hắt giữa đêm khuya Tìm đâu cuộc tình tiếng yêu xưa quay về.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát lạc lối do Nhạc sĩ: Trương Lê Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát lạc lối ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft lạc lối


Hát Karaoke Online Bài Hát lạc lối

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé