Mã số karaoke làm những gì mình thích

Mã số karaoke làm những gì mình thích

Vol 57    158

Mã số karaoke làm những gì mình thích có mã số karaoke là 59796 thuộc mã số karaoke Vol 57, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ . Bạn có thể dùng mã số 59796 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát làm những gì mình thích: 59796

Lời bài hát làm những gì mình thích

Buổi sáng thức dậy nằm nướng cũng đã lâu bắt đầu một ngày mới thức dạy thay quần áo thôi.
Phải kiếm chút gì mình ăn vô thấy ngon xong vội vào phòng thu vội vàng làm việc nhanh thôi.
1 bài 2 bài 3 bài rồi 4 bài, đi ra đi vô cho tay chân không bị tê tái. 5 bài 6 bài 7 bài rồi 8 bài thắm thoát đến 5 giờ rồi sao.
Ta mau đi chơi thôi, không lo sau lưng bao nhiêu ai đang kêu tên ta đi thôi. Rồi thì sao khi tôi chợt phải lo nghĩ về cuộc sống, nghĩ về ngày mai chỉ là hình thức trong tôi để tôi viết khúc ca chơi thôi, không lo sau lưng bao nhiêu ai đang kêu tên ta đi thôi Rồi thì sao khi tôi chợt phải lo I Want Pecrect I like show

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát làm những gì mình thích do Nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát làm những gì mình thích ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft làm những gì mình thích


Hát Karaoke Online Bài Hát làm những gì mình thích

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé