Mã số karaoke LẮNG NGHE CON TIM

Mã số karaoke LẮNG NGHE CON TIM

Vol 61    111

Mã số karaoke LẮNG NGHE CON TIM có mã số karaoke là 60989 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Khắc Hưng . Bạn có thể dùng mã số 60989 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LẮNG NGHE CON TIM: 60989

Lời bài hát LẮNG NGHE CON TIM

Hê hê hê hê hê hê hê hê hê eh hê hê hê hê hê hê hê eh khi gặp anh em đã biết một điều rằng trong lòng em chỉ còn hình bóng riêng người khi gặp anh em đã biết yêu rồi từ trong con tim như đang hé môi cười và rồi em chợt như nhận ra một tình yêu tựa như đóa hoa đang bay lượn giữa mênh mông thật xa chỉ muốn đến bên nhau gần hơn nữa và giờ bao mộng mơ ngày qua dường như đang cùng với gió mây bay đến gần anh khẽ nói những lời hãy lắng nghe con tim này hãy lắng nghe con tim này bao nhớ thương đang đong đầy trao về anh đó hãy lắng nghe con tim này những khát khao mê say này bao tiếng yêu đang đong đầy trao người mãi mãi oh uh oh hu hu uh oh ih ih eh eh nhớ từng giây phút khi ta gần nhau tưởng như thời gian trôi qua quá mau mà lòng cứ bồi hồi chỉ muốn bên anh mà thôi tình yêu đó làm cho lòng em cứ chơi vơi uh oh oh và rồi em chợt như nhận ra một tình yêu tựa như đóa hoa đang bay lượn giữa mênh mông thật xa chỉ muốn đến bên nhau gần hơn nữa và giờ bao mộng mơ ngày qua dường như đang cùng với gió mây bay đến gần anh khẽ nói những lời eh yeh eh hãy lắng nghe con tim này hãy lắng nghe con tim này bao nhớ thương đang đong đầy trao về anh đó hãy lắng nghe con tim này những khát khao mê say này bao tiếng yêu đang đong đầy trao người mãi mãi hãy lắng nghe con tim này hãy lắng nghe con tim này bao nhớ thương đang đong đầy trao về anh đó hãy lắng nghe con tim này những khát khao mê say này bao tiếng yêu đang đong đầy trao người mãi mãi hãy nhẹ ôm lấy em trong vòng tay anh sẽ thấy rộn vang nhịp tim này đang dành trao cho anh ngàn đắm say người hỡi dù tháng năm có nhạt phai một tình yêu trao anh mãi mãi hu uh uh hu uh uh uh uh hãy lắng nghe con tim này hãy lắng nghe con tim này bao nhớ thương đang đong đầy trao về anh đó hãy lắng nghe con tim này những khát khao mê say này bao tiếng yêu đang đong đầy trao người mãi mãi hãy lắng nghe con tim này hãy lắng nghe con tim này bao nhớ thương đang đong đầy trao về anh đó hãy lắng nghe con tim này những khát khao mê say này bao tiếng yêu đang đong đầy trao người mãi mãi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LẮNG NGHE CON TIM do Nhạc sĩ: Khắc Hưng sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LẮNG NGHE CON TIM ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LẮNG NGHE CON TIM


Hát Karaoke Online Bài Hát LẮNG NGHE CON TIM

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé