Mã số karaoke LÌ XÌ NHÉ (REMIX)

Mã số karaoke LÌ XÌ NHÉ (REMIX)

Vol 61    121

Mã số karaoke LÌ XÌ NHÉ (REMIX) có mã số karaoke là 61158 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Trần Quế Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61158 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LÌ XÌ NHÉ (REMIX): 61158

Lời bài hát LÌ XÌ NHÉ (REMIX)

Lì xì nhé lì xì vòng tay thiết tha khi mùa xuân về lì xì nhé lì xì nụ hôn khát khao khi mùa xuân đến lì xì đôi mắt anh nhìn em dịu dàng lì xì những phút giây gần nhau nồng nàn để mùa xuân mãi đến mãi đến trong lòng em lì xì nhé lòng người mừng vui khát khao khi mùa xuân về lì xì nhé lòng người dường như hát ca khi mùa xuân đến một mùa xuân thắm cho đào mai về trần một ngày anh đến cho đời em bồng bềnh lòng em như có tiếng suối hát theo mùa xuân rộn ràng hú hu lì xì nhé bên anh em vẫn như là trẻ thơ hát ca há ha lì xì nhé từng mùa xuân đến em chờ đợi anh cho quà hú hu lì xì nhé em như hoa thắm mong chờ từng cơn gió qua há ha lì xì nhé em như hoa thắm mong chờ được anh mang về Lì xì nhé lì xì vòng tay thiết tha khi mùa xuân về lì xì nhé lì xì nụ hôn khát khao khi mùa xuân đến lì xì đôi mắt anh nhìn em dịu dàng lì xì những phút giây gần nhau nồng nàn để mùa xuân mãi đến mãi đến trong lòng em lì xì nhé lòng người mừng vui khát khao khi mùa xuân về lì xì nhé lòng người dường như hát ca khi mùa xuân đến một mùa xuân thắm cho đào mai về trần một ngày anh đến cho đời em bềnh bồng lòng em như có tiếng suối hát theo mùa xuân rộn ràng hú hu lì xì nhé bên anh em vẫn như là trẻ thơ hát ca há ha lì xì nhé từng mùa xuân đến em chờ đợi anh cho quà hú hu lì xì nhé em như hoa thắm mong chờ từng cơn gió qua há ha lì xì nhé em như hoa thắm mong chờ được anh mang về lì xì nhé

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LÌ XÌ NHÉ (REMIX) do Nhạc sĩ: Trần Quế Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LÌ XÌ NHÉ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LÌ XÌ NHÉ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát LÌ XÌ NHÉ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé