Mã số karaoke LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX)

Mã số karaoke LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX)

Vol 60    129

Mã số karaoke LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX) có mã số karaoke là 60837 thuộc mã số karaoke Vol 60, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Khang . Bạn có thể dùng mã số 60837 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX): 60837

Lời bài hát LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX)

Giờ thì giọt nước mắt không còn rơi vì anh Giờ thì giọt nước mắt của em đã chảy ngược vào tim Em đã quá đau buồn, em không còn kiên nhẫn, đợi chờ anh quay về bên em. Giờ thì giọt nước mắt không còn dành cho anh. Giờ thì giọt nước mắt của em đã không còn linh hồn. Thôi từ đây, chỉ còn là quá khứ, xin anh đừng níu kéo làm chi. Về nhà làm gì rồi trống vắng cũng theo ta ngược xuôi. Về nhà làm gì rồi cô đơn cũng vây quanh đời em Tình yêu thương, em dành hết cho anh, thân xác cả lẫn linh hồn. Mà hôm nay, em phải gánh lấy nỗi đau. Yêu em, sao anh làm như thế ? Bình yên bên em, anh là người thờ ơ Rồi khi chia tay, anh là người hối tiếc Hỏi sao khi yêu em dành tất cả vì anh ? để giờ đây chua cay là chính em. Giờ thì giọt nước mắt không còn rơi vì anh Giờ thì giọt nước mắt của em đã chảy ngược vào tim Em đã quá đau buồn, em không còn kiên nhẫn, đợi chờ anh quay về bên em. Giờ thì giọt nước mắt không còn dành cho anh. Giờ thì giọt nước mắt của em đã không còn linh hồn. Thôi từ đây, chỉ còn là quá khứ, xin anh đừng níu kéo làm chi.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX) do Nhạc sĩ: Minh Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát LINH HỒN GIỌT NƯỚC MẮT (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé