Mã số karaoke LỘC XUÂN (REMIX)

Mã số karaoke LỘC XUÂN (REMIX)

Vol 61    104

Mã số karaoke LỘC XUÂN (REMIX) có mã số karaoke là 61159 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Khang . Bạn có thể dùng mã số 61159 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LỘC XUÂN (REMIX): 61159

Lời bài hát LỘC XUÂN (REMIX)

Hạnh phúc khi một năm mới được đón trên đất mẹ cùng nhau sum vầy dưới mái ấm nơi gia đình tình thân ái tình thân hữu cười rạng rỡ vui tươi và mỗi khi mùa xuân đến ta chúc nhau an bình cùng hát vang bài ca xuân chứa chan ân tình nhà nhà yên vui đón phước lộc đầu xuân Năm vừa qua với bao bình yên khắp nơi được an lành mẹ vừa may một chiếc áo trắng mới dành cho con để đi lễ đầu năm hoa đào khoe sắc xuân hồng tươi cánh mai vàng nảy lộc đón giao thừa cầu xin năm mới đến nhiều an vui và may mắn tràn đầy dù có bôn ba hay ở phương trời nào khi xuân sang đều mong muốn về thăm quê nhà tiếng trẻ con chúc tết ông bà tiếng mọi người chúc phúc cho nhau hạnh phúc khi một năm mới được đón trên đất mẹ cùng nhau sum vầy dưới mái ấm nơi gia đình tình thân ái tình thân hữu cười rạng rỡ vui tươi và mỗi khi mùa xuân đến ta chúc nhau an bình cùng hát vang bài ca xuân chứa chan ân tình nhà nhà yên vui đón phước lộc đầu xuân Năm vừa qua với bao bình yên khắp nơi được an lành mẹ vừa may một chiếc áo trắng mới dành cho con để đi lễ đầu năm hoa đào khoe sắc xuân hồng tươi cánh mai vàng nảy lộc đón giao thừa cầu xin năm mới đến nhiều an vui và may mắn tràn đầy dù có bôn ba hay ở phương trời nào khi xuân sang đều mong muốn về thăm quê nhà tiếng trẻ con chúc tết ông bà tiếng mọi người chúc phúc cho nhau hạnh phúc khi một năm mới được đón trên đất mẹ cùng nhau sum vầy dưới mái ấm nơi gia đình tình thân ái tình thân hữu cười rạng rỡ vui tươi và mỗi khi mùa xuân đến ta chúc nhau an bình cùng hát vang bài ca xuân chứa chan ân tình nhà nhà yên vui đón phước lộc đầu xuân hạnh phúc khi một năm mới được đón trên đất mẹ cùng nhau sum vầy dưới mái ấm nơi gia đình tình thân ái tình thân hữu cười rạng rỡ vui tươi và mỗi khi mùa xuân đến ta chúc nhau an bình cùng hát vang bài ca xuân chứa chan ân tình nhà nhà yên vui đón phước lộc đầu xuân

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LỘC XUÂN (REMIX) do Nhạc sĩ: Minh Khang sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LỘC XUÂN (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LỘC XUÂN (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát LỘC XUÂN (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé