Mã số karaoke LỜI CỦA GIÓ (REMIX)

Mã số karaoke LỜI CỦA GIÓ (REMIX)

Vol 61    112

Mã số karaoke LỜI CỦA GIÓ (REMIX) có mã số karaoke là 61160 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Duy Thái . Bạn có thể dùng mã số 61160 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LỜI CỦA GIÓ (REMIX): 61160

Lời bài hát LỜI CỦA GIÓ (REMIX)

Anh có nghe thấy em nói gì không em có nghe thấy gió nói gì không anh mang thương nhớ gởi vào trong gió đôi phút bên anh được nghe anh nói với em cơn gió nào bay ngang cuộc đời nói với em rằng tôi lẻ loi cơn gió nào bên tai thì thầm nói với em rằng tôi rất xấu ứ ư ư dù gió có ngang qua vườn chiều làm lá khô rơi rụng nhiều dù gió có mang bao điều cuốn theo mùa thu đi nhưng gió ơi gió đừng hôn lên má em gió ơi gió đừng đùa lên tóc em gió ơi gió đừng ru đôi mắt em dịu hiền gió hãy nói rằng em luôn nhớ anh gió hãy nói rằng tôi mong có em gió hãy nói rằng em yêu anh gió hãy nói rằng em yêu anh Anh có nghe thấy em nói gì không em có nghe thấy gió nói gì không anh mang thương nhớ gởi vào trong gió đôi phút bên anh được nghe anh nói với em cơn gió nào bay ngang cuộc đời nói với em rằng tôi lẻ loi cơn gió nào bên tai thì thầm nói với em rằng tôi rất xấu ứ ư ư dù gió có ngang qua vườn chiều làm lá khô rơi rụng nhiều dù gió có mang bao điều cuốn theo mùa thu đi nhưng gió ơi gió đừng hôn lên má em gió ơi gió đừng vờn lên tóc em gió ơi gió đừng ru đôi mắt em dịu hiền gió hãy nói rằng em luôn nhớ anh gió hãy nói rằng tôi mong có em gió hãy nói rằng em yêu anh gió hãy nói rằng em yêu anh gió hãy nói rằng em luôn nhớ anh gió hãy nói rằng tôi mong có em gió hãy nói rằng em yêu anh gió hãy nói rằng em yêu anh gió hãy nói rằng em yêu anh thế thôi

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LỜI CỦA GIÓ (REMIX) do Nhạc sĩ: Duy Thái sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LỜI CỦA GIÓ (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LỜI CỦA GIÓ (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát LỜI CỦA GIÓ (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé