Mã số karaoke lời nói dối muộn màng

Mã số karaoke lời nói dối muộn màng

Vol 46    120

Mã số karaoke lời nói dối muộn màng có mã số karaoke là 56449 thuộc mã số karaoke Vol 46, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Kim Tuấn . Bạn có thể dùng mã số 56449 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát lời nói dối muộn màng: 56449

Lời bài hát lời nói dối muộn màng

Vì câu nói ấy ngọt ngào ấy mà đâm thấu tim gan. Vì đôi mắt ấy mà chết trong tâm chàng lời nói dối ấy chất chứa muôn vạn phũ phàng hãy thứ tha một kẻ sai đường.

Nàng không yêu ai và nàng không xót thương với ai, nàng không muốn thấy ánh sáng của một ngày mai. Dù đêm tối đã thấp sáng lên ngọn lửa hồng vẫn bước đi vào chốn lỗi lầm.

Một lần nói đến tới vạn lần em cũng ra đi, làm sao biết hết trái tim em đang nghĩ gì, dù nước mắt có khoả lấp dối gian đầy hững hờ vẫn không che được tình dại khờ...

Tình yêu hỡi hãy cứu rỗi lấy linh hồn em, hãy cho em biết xót thương một đời tăm tối vì ngày mai không tương lai không còn ánh sáng hãy đưa nàng tìm lại dấu chân địa đàng.

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát lời nói dối muộn màng do Nhạc sĩ: Kim Tuấn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát lời nói dối muộn màng ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft lời nói dối muộn màng


Hát Karaoke Online Bài Hát lời nói dối muộn màng

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé