Mã số karaoke lòng ích kỷ

Mã số karaoke lòng ích kỷ

Vol 45    129

Mã số karaoke lòng ích kỷ có mã số karaoke là 56111 thuộc mã số karaoke Vol 45, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Nhất Trung . Bạn có thể dùng mã số 56111 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát lòng ích kỷ: 56111

Lời bài hát lòng ích kỷ

Em yêu anh yêu anh đậm sâu Em yêu anh yêu anh bấy lâu Em yêu anh yêu anh nồng say Em yêu anh yêu anh ngất ngây Anh cho em bao nhiêu hờn ghen Anh cho em bao nhiêu dối gian Anh cho em bao nhiêu đắng cay Anh cho em bao nhiêu đớn đau Anh không yêu em đâu Sao người không nói với em? Cho em bao nhiêu đắng cay Khóc... Anh không yêu em bằng trái tim Anh không yêu em bằng giấc mơ Anh không yêu em bằng nỗi đau Anh mang đến em! Không chấp nhận để mất anh Không chấp nhận để thiếu anh Không chấp nhận một ai cướp mất anh đâu!

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát lòng ích kỷ do Nhạc sĩ: Nhất Trung sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát lòng ích kỷ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft lòng ích kỷ


Hát Karaoke Online Bài Hát lòng ích kỷ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé