Mã số karaoke LƯU BÚT NGÀY XANH (2)

Mã số karaoke LƯU BÚT NGÀY XANH (2)

Vol 61    98

Mã số karaoke LƯU BÚT NGÀY XANH (2) có mã số karaoke là 61280 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Thanh Sơn . Bạn có thể dùng mã số 61280 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát LƯU BÚT NGÀY XANH (2): 61280

Lời bài hát LƯU BÚT NGÀY XANH (2)

Lòng xao xuyến mỗi khi hoa phượng rơi nhắc lại câu chuyện buồn trường còn kia ôi mái đổ tường rêu nơi kỷ niệm êm ái đâu dư âm của tiếng nói ngây thơ ngày hai đứa dìu nhau đến sân trường cùng đuổi bướm hái hoa trên cuối đường tiếng cười vạn tình thương và thuở ấy biết bao nhiêu buồn vui gói trọn theo tuổi đời tình đẹp như trang giấy kết vần thơ như một nụ hoa trắng nhưng bao nhiêu yêu dấu đã phai mờ thời gian nỡ vùi chôn tuổi học trò người em gái mến thương nơi chốn nào bao giờ mình gặp nhau có những lần hoàng hôn rớt trên vai bước chân đi lòng nuối tiếc ai hoài nhặt hoa rơi mà không nói nên câu nhớ nhau vì đâu biết nói gì tình ta trót chia phôi khép tâm tư dành riêng mến một người ngày xanh ơi ngày xanh chết trong tim biết đâu mà tìm người ơi nhắc đến chi kỷ niệm xưa khiến lòng tôi buồn buồn ngày biệt ly hai đứa đứng nhìn nhau anh cài cành hoa tím hoa xưa đây nhưng bóng dáng em đâu lòng nhật ký đã ghi nốt tâm tình và đôi lúc nhớ nhau lưu bút còn để lại chuyện buồn vui Có những lần hoàng hôn rớt trên vai bước chân đi lòng nuối tiếc ai hoài nhặt hoa rơi mà không nói nên câu nhớ nhau vì đâu biết nói gì tình ta trót chia phôi khép tâm tư dành riêng mến một người ngày xanh ơi ngày xanh chết trong tim biết đâu mà tìm người ơi nhắc đến chi kỷ niệm xưa khiến lòng tôi buồn buồn ngày biệt ly hai đứa đứng nhìn nhau anh cài cành hoa tím hoa xưa đây nhưng bóng dáng em đâu lòng nhật ký đã ghi nốt tâm tình và đôi lúc nhớ nhau lưu bút còn để lại chuyện buồn vui hoa xưa đây nhưng bóng dáng em đâu lòng nhật ký đã ghi nốt tâm tình và đôi lúc nhớ nhau lưu bút còn để lại chuyện buồn vui

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát LƯU BÚT NGÀY XANH (2) do Nhạc sĩ: Thanh Sơn sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát LƯU BÚT NGÀY XANH (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft LƯU BÚT NGÀY XANH (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát LƯU BÚT NGÀY XANH (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé