Mã số karaoke MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX)

Mã số karaoke MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX)

Vol 61    99

Mã số karaoke MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX) có mã số karaoke là 61161 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Bảo Thu . Bạn có thể dùng mã số 61161 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX): 61161

Lời bài hát MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX)

Trên giàn thiên lý bỗng xôn xao mai đón mừng xuân nở cánh vàng cúc lan giã từ giá rét đơn côi chờ xuân từ muôn lối bước về tô thắm vành môi khi tình đôi đứa cách đôi nơi nghe pháo mừng xuân lòng nhuốm buồn vấn vương mãi còn réo rắt trong tim tàn thu chờ đông đến xuân về sưởi ấm lòng ta mai đây xuân về tình tôi não nề cầu xin ơn trên cho thời gian chậm đến để người tôi yêu vẫn giữ được màu tươi một mỹ nhân xuân này mai sẽ nở thêm hoa cho tuổi tình yêu mình không già nhớ thương chẳng còn cất bước đi xa đời không còn băng giá xuân này mãi vẫn còn xuân Trên giàn thiên lý bỗng xôn xao mai đón mừng xuân nở cánh vàng cúc lan giã từ giá rét đơn côi chờ xuân từ muôn lối bước về tô thắm vành môi khi tình đôi đứa cách đôi nơi nghe pháo mừng xuân lòng nhuốm buồn vấn vương mãi còn réo rắt trong tim tàn thu chờ đông đến xuân về sưởi ấm lòng ta mai đây xuân về tình tôi não nề cầu xin ơn trên cho thời gian chậm đến để người tôi yêu vẫn giữ được màu tươi một mỹ nhân xuân này mai sẽ nở thêm hoa cho tuổi tình yêu mình không già nhớ thương chẳng còn cất bước đi xa đời không còn băng giá xuân này mãi vẫn còn xuân nhớ thương chẳng còn cất bước đi xa đời không còn băng giá xuân này mãi vẫn còn xuân

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX) do Nhạc sĩ: Bảo Thu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX)


Hát Karaoke Online Bài Hát MÃI VẪN CÒN XUÂN (REMIX)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé