Mã số karaoke màu cờ tôi yêu

Mã số karaoke màu cờ tôi yêu

Vol 35    170

Mã số karaoke màu cờ tôi yêu có mã số karaoke là 53763 thuộc mã số karaoke Vol 35, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Tuyên . Bạn có thể dùng mã số 53763 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát màu cờ tôi yêu: 53763

Lời bài hát màu cờ tôi yêu

...Hồng như màu của bình minh ,đỏ như màu máu của mình tim ơi búa liềm vàng rực giữa trời là niềm hy vọng chói ngời tim ta, trong đêm tối giữa mưa xa màu cờ đỏ vẫn sáng lòa hồn tôi thênh thang trên bước đường đời ôi màu cờ ấy là lời giục tôi , thênh thang trên bước đường đời ôi màu cờ ấy là lời giục tôi.
Cờ bay màu của niềm tin đỏ như màu máu của mình em ơi suốt đời lòng dặn giữ lời đường dài muôn dặm chớ rời tay nhau . trong vui sướng giữa thương dau màu cờ đỏ vẫn sáng màu hồn tôi ru em trong ánh mật trời ôi màu cờ ấy là lời tình yêu ru em trong ánh mặt trời ôi màu cờ ấy là lời tình yêu,

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát màu cờ tôi yêu do Nhạc sĩ: Phạm Tuyên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát màu cờ tôi yêu ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft màu cờ tôi yêu


Hát Karaoke Online Bài Hát màu cờ tôi yêu

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé