Mã số karaoke MẸ CỦA CON

Mã số karaoke MẸ CỦA CON

Vol 61    104

Mã số karaoke MẸ CỦA CON có mã số karaoke là 60995 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Minh Châu . Bạn có thể dùng mã số 60995 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MẸ CỦA CON: 60995

Lời bài hát MẸ CỦA CON

Con đi lên đỉnh núi cao thấy mênh mang hình ảnh mẹ con đi xuôi về biển khơi vẫn miên man lời à ơi đi qua cánh đồng rừng núi nơi nào cũng thấy bóng mẹ đi trong phố thị xa hoa nhớ không nguôi lời mẹ ta ôi mẹ của con đường nhân gian mẹ như trăng rằm soi sáng xua tối tăm nâng dắt con vượt thác ghềnh ôi mẹ của con dù xa xôi luôn như có mẹ muôn nơi dẫn đường đưa lối mẹ của con Con đi lên đỉnh núi cao thấy mênh mang hình ảnh mẹ con đi xuôi về biển khơi vẫn miên man lời à ơi đi qua cánh đồng rừng núi nơi nào cũng thấy bóng mẹ đi trong phố thị xa hoa nhớ không nguôi lời mẹ ta ôi mẹ của con đường nhân gian mẹ như trăng rằm soi sáng xua tối tăm nâng dắt con vượt thác ghềnh ôi mẹ của con dù xa xôi luôn như có mẹ muôn nơi dẫn đường đưa lối mẹ của con ôi mẹ của con đường nhân gian mẹ như trăng rằm soi sáng xua tối tăm nâng dắt con vượt thác ghềnh ôi mẹ của con dù xa xôi luôn như có mẹ muôn nơi dẫn đường đưa lối mẹ của con

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MẸ CỦA CON do Nhạc sĩ: Minh Châu sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MẸ CỦA CON ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MẸ CỦA CON


Hát Karaoke Online Bài Hát MẸ CỦA CON

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé