Mã số karaoke MÈO ĐI CÂU CÁ

Mã số karaoke MÈO ĐI CÂU CÁ

Vol 61    120

Mã số karaoke MÈO ĐI CÂU CÁ có mã số karaoke là 60996 thuộc mã số karaoke Vol 61, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Phạm Tuyên . Bạn có thể dùng mã số 60996 để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát MÈO ĐI CÂU CÁ: 60996

Lời bài hát MÈO ĐI CÂU CÁ

Meo meo meo có hai chú mèo rủ nhau đi xa tìm nơi lắm cá mèo anh ra bờ sông vác cần câu bước vòng mèo em ra bờ ao lòng thấy vui biết bao meo meo meo đến khi tối trời cả hai anh em đều không có cá mèo anh trông chờ em nên giờ không có gì mèo em trông chờ anh giờ cũng không có gì meo meo meo có hai chú mèo ỉ lại vào nhau nên chẳng câu được cá meo meo meo có hai chú mèo chẳng chịu làm chi nên giờ không có gì meo meo meo Meo meo meo có hai chú mèo rủ nhau đi xa tìm nơi lắm cá mèo anh ra bờ sông vác cần câu bước vòng mèo em ra bờ ao lòng thấy vui biết bao meo meo meo đến khi tối trời cả hai anh em đều không có cá mèo anh trông chờ em nên giờ không có gì mèo em trông chờ anh giờ cũng không có gì meo meo meo có hai chú mèo ỉ lại vào nhau nên chẳng câu được cá meo meo meo có hai chú mèo chẳng chịu làm chi nên giờ không có gì meo meo meo

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát MÈO ĐI CÂU CÁ do Nhạc sĩ: Phạm Tuyên sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát MÈO ĐI CÂU CÁ ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft MÈO ĐI CÂU CÁ


Hát Karaoke Online Bài Hát MÈO ĐI CÂU CÁ

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé