Mã số karaoke mong manh (2)

Mã số karaoke mong manh (2)

Karaoke Califonia    40

Mã số karaoke mong manh (2) có mã số karaoke là 829443 (6 số california) thuộc mã số karaoke Karaoke Califonia, sáng tác bởi Nhạc sĩ: Võ Thiện Thanh . Bạn có thể dùng mã số 829443 (6 số california) để tìm kiếm bài hát trên karaoke 5 số, hoặc 6 số. Hoặc có thể bạn sẽ hát karaoke online trực tiếp TẠI ĐÂY ở phía dưới (vui lòng kéo xuống). Nó hoàn toàn miễn phí.

Mã số karaoke bài hát mong manh (2): 829443 (6 số california)

Lời bài hát mong manh (2)

Mùa thu làm rơi chiếc lá Sáng nay lá rụng quanh nhà Người yêu giờ xa xôi quá Có hay mơ về với ta Mong manh như chiếc lá Lá rơi khắp sân nhà Mong manh ôi nỗi nhớ Tháng năm có phai mờ Tình yêu nào như cơn gió Thoáng qua cho đời bất ngờ Giờ đây mình ta nhung nhớ Mắt em ôi lệ hoen mờ Mong manh như nắng sớm Nắng không thích đêm về Mong manh như khói thuốc Có đôi lúc ê chề ĐK: Này em cùng ta vui sống Này em cùng ta đắm say Nhớ mãi phút giây này Dù cho đời thêm gian dối Đừng cho tình thêm đắng cay Cho nhau niềm vui mới Giọt sương nào mong manh quá Sáng nay đóa hồng nõn nà Tìm em tìm đâu cho thấy Nắng lên thôi tàn kiếp hoa Mong manh như kiếp sống Chớ gian dối trong lòng Mong manh như tiếng hát Hát cho kiếp phiêu bồng Tình yêu nào như giông tố Sóng nhô cao dạt đôi bờ Giờ đây mình ta trông ngóng Vắng tanh cõi lòng trống không Mong manh như lớp sóng Sóng tan lúc xô bờ Mong manh như thế đấy Cớ sao cứ hững hờ (trở lại ĐK)

Trang tìm kiếm mã số karaoke ariang, mã số karaoke 5 số, 6 số nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm nhiều ca khúc khác tại đây.

Tại đây Bạn có thể tìm lời của bài hát và mã số karaoke bài hát mong manh (2) do Nhạc sĩ: Võ Thiện Thanh sáng tác. Ngoài ra chúng tôi có hổ trợ Video karaoke bài hát mong manh (2) ngay bên dưới.

Chúc Bạn hát karaoke thật hay và có những giây phút thư giãn!

Tìm kiếm bằng từ khóa: vsoft mong manh (2)


Hát Karaoke Online Bài Hát mong manh (2)

Bạn chọn video cần hát karaoke rồi nhấn full màn hình để hát Karaoke Online nhé